วีซ่าเข้าประเทศไทยฟรี

วีซ่าเข้าประเทศไทยฟรี
พลเมืองในปัจจุบันได้รับอนุญาตให้เดินทางมาประเทศไทยเป็นระยะเวลาไม่เกิน 30 วันโดยไม่ต้องออกวีซ่าพิเศษ
 
คุณสามารถนำตั๋วเครื่องบินและชายแดนไทยเพื่อออกวีซ่าสัญลักษณ์ได้อย่างปลอดภัย
 
เป็นสิ่งสำคัญในเวลาเดียวกันที่ต้องจำไว้ว่าหนังสือเดินทางต้องมีอายุอย่างน้อย 6 เดือนนับจากวันเดินทางของคุณ นอกจากนี้ยังมีตั๋วเครื่องบิน
 
ข้อ จำกัด เฉพาะในกรณีนี้คือภายใน 3 เดือนคุณสามารถอยู่ในประเทศไทยได้ไม่เกิน 3 ครั้ง (90 วัน)
 
ข้ามชายแดนคุณอาจจำเป็นต้องยืนยันความสามารถในการชำระหนี้ทางการเงิน
 
หนังสือเดินทางควรอยู่ในสภาพเรียบร้อย การจัดการเอกสารที่ไม่สุภาพอาจเป็นข้ออ้างที่จะบินกลับโดยไม่ถูกพัดพาไปที่ประเทศไทย