การหางานทำในประเทศไทย?

หลายคนกำลังคิดที่จะย้ายที่อยู่ถาวรของประเทศไทย ผู้อพยพส่วนใหญ่ชอบอาศัยอยู่ในประเทศไทยตลอดทั้งปีและไม่มาเที่ยวในวันหยุด ในกรณีนี้คำถามเกิดขึ้น - "จะทำอย่างไรในประเทศเป็นเวลา 10 เดือน?" คำตอบคือโปร่งใส - เราต้องการงาน
คำถามนี้ (หางานในเมืองไทยได้อย่างไร) สามารถแก้ไขได้สองวิธี:
 
 
การเป็นเจ้าของ บริษัท ของคุณเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มีความหมาย ในกรณีนี้คนจ้างตัวเองและมีอาชีพที่น่าสนใจ (ธุรกิจ) โชคดีที่กฎหมายไทยไม่ได้ระบุข้อ จำกัด ที่เข้มงวด สิ่งสำคัญคือนายจ้างรายดังกล่าวจ่ายภาษีให้กับพนักงานของรัสเซียอย่างสม่ำเสมอและมีลูกจ้างอย่างน้อย 5 คน ถ้าคุณไม่ต้องการจ้างแรงงานไทยก็จะมีอีกทางออกหนึ่ง: สำหรับพนักงานรัสเซียทุกคนในทุนจดทะเบียนจำเป็นต้องมีเงินไทย 2 ล้านบาท
 
หางานทำเพื่อคนที่ต้องการอาศัยอยู่ในประเทศไทย แต่ไม่มีวิธีการของตนเอง นี่คือหนทางสำหรับเยาวชนและกล้าหาญที่ประสงค์จะอยู่ในประเทศไทย ขั้นแรกคุณต้องได้รับวีซ่าธุรกิจที่ไม่ใช่วีซ่าเข้าเมือง เป็นครั้งแรกที่มีการออกเป็นระยะเวลาสามเดือน วีซ่าที่กำหนดให้สิทธิในการทำงานในประเทศไทย จำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่รายละเอียดที่สำคัญอย่างหนึ่ง หากคุณมีวีซ่าประเภทนี้คุณสามารถค้นหางานได้ สำหรับการจ้างงานของคุณคุณต้องมีเอกสารอื่น - ใบอนุญาตทำงาน นี่คือใบอนุญาตทำงาน หากไม่ใช้บทความนี้คุณไม่ควรพยายามหางานในเมืองไทย ชาวต่างชาติที่ทำงานโดยไม่มีใบอนุญาตทำงานจะถูกลงโทษตามกฎหมายของราชอาณาจักร หลังจากที่มีการชำระเงินแล้วจะมีการเรียกเก็บเงินค่าปรับเป็นจำนวนมากการเนรเทศออกจากประเทศที่ไม่มีสิทธิในการเข้าถูกตามและคุณสามารถส่งไปยังสวนมะพร้าวและสวนยางพารา น่ารื่นรมย์ในเรื่องนี้นิดหน่อย
ถ้าเราพูดถึงการทำงานในประเทศไทยคุณจำเป็นต้องมีใบอนุญาตทำงานเช่นอากาศ คุณสามารถขอรับเอกสารฉบับนี้ได้ในประเทศ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการจ่ายภาษี แรกคุณจะต้องจ่ายเงินจำนวน 15-30,000 รูเบิลสำหรับการรับประกันของผู้มีพระคุณ ก่อนอื่นคุณหานายจ้าง จากนั้นคุณจะเขียนใบอนุญาตทำงาน และคุณต้องเสียค่าคอมมิชชั่นสำหรับคุณ หลังจากออกคำสั่งคุณสามารถเริ่มทำงานได้
 จุดสำคัญ
ใบอนุญาตทำงานจะออกให้ในช่วงเวลาเดียวกัน หากวีซ่าของคุณออกเป็นเวลาสามเดือนใบอนุญาตจะมีระยะเวลาสามเดือน แม้ว่าจะออกวีซ่าประเภทที่สองเป็นเวลาหนึ่งปี แต่ใบอนุญาตจะยังคงอยู่เป็นเวลาหนึ่งเดือน ระยะเวลาเดียวกันระบุไว้ในตราประทับของหนังสือเดินทาง แสตมป์นี้ประทับที่ทางเข้าออกของประเทศ วันที่ในแสตมป์คือวันสุดท้ายของการเข้าพักในประเทศ ทุกสามเดือนที่คุณข้ามพรมแดนเพื่อให้ได้รับตราประทับใหม่เป็นระยะเวลาสามเดือน หลังจากการขยายวีซ่า (ตราประทับ) แต่ละครั้งคุณจะยื่นใบอนุญาตทำงานสำหรับการต่ออายุ มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับการอัปเดต
 
อนุญาตให้ทำงานได้เฉพาะหนึ่งตำแหน่ง ในกรณีที่คุณตัดสินใจเปลี่ยนงานใบรับรองเก่าต้องถูกปิดและเปิดขึ้นใหม่ ตามกฎแล้วจ่ายเงินอีกครั้ง ดังนั้นสิ่งที่ต้องทำงานด้วยจะเป็นการดีกว่า
อย่าลืมเกี่ยวกับภาษี สำหรับแต่ละอาชีพ สำหรับพลเมืองรัสเซียภาษีคำนวณจากค่าจ้างขั้นต่ำ 50 บาทถ้าเงินเดือน 20 บาทแล้วนี่เป็นเพียงปัญหาของคุณเท่านั้น ในประเทศไทยมีเหตุผลที่จะทำงานเฉพาะสำหรับ "เงินที่ดี" เท่านั้น
เกณฑ์การรับวีซ่าบำนาญ
"สถานเอกอัครราชทูตหรือสถานกงสุลแห่งหนึ่งในประเทศไทยจะต้องได้รับวีซ่า -" O "ชั้น Non-Immigrant นี้จะทำก่อนที่ประเทศ การออกวีซ่าครั้งแรกเป็นระยะเวลาสั้น ๆ แต่อาจมีการเยี่ยมชมกันหลายครั้ง หลังจากหมดอายุวีซ่าคุณสามารถยื่นขอวีซ่าได้หลายปี นอกจากนี้คุณยังสามารถขอวีซ่าใหม่ได้ทันที
เอกสารวีซ่า
1. แบบฟอร์มใบสมัคร T.M.7 (ฉบับสมบูรณ์)
2. สำเนาหนังสือเดินทาง
3. ภาพหนึ่งภาพคือ 4 x 6 ซม.
4. เอกสารการชำระค่าธรรมเนียมสถานทูต (จำนวนขึ้นอยู่กับสถานที่ยื่นเอกสาร)
5. เอกสารแสดงฐานะทางการเงินที่มั่นคง
6. จดหมายจากประเทศที่พำนักอยู่ในประเทศไทยยื่นขอวีซ่าโดยมีข้อมูลว่าตนประสงค์จะย้ายถิ่นฐานไปที่ประเทศไทย
7. สำหรับผู้สมัครที่มีอายุ 50 ปีมีบัญชีธนาคารในประเทศไทยจำนวน 800,000 บาทหรือยืนยันรายได้ต่อเดือน 65,000 บาท เพื่อยืนยันสถานะทางการเงินการรวมกันของทั้งสองตัวเลือกเป็นไปได้ ตัวอย่างเช่น 400,000 บาทในบัญชีธนาคารและรายได้ต่อเดือน 32,500 บาท
8. หากผู้สมัครเจ็บป่วยหรือมีสุขภาพไม่ดีเขารู้สึกไวต่อสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยที่พำนักอยู่ในประเทศไทยเป็นระยะเวลาหนึ่งขณะที่อายุ 50-59 ปีจำเป็นต้องมีเอกสารเพิ่มเติม ตัวอย่างเช่นใบรับรองที่คนจริงๆอาศัยอยู่ในประเทศไทยและสามารถมีชีวิตอยู่ได้ในอนาคตเนื่องจากคำให้การของแพทย์
 
เมื่อใดที่วีซ่าจะพร้อม?
คุณสามารถขอวีซ่าสำหรับการเกษียณอายุได้ในวันที่สมัครขอย้ายถิ่นฐาน จำเป็นต้องมีเอกสารยืนยันการเกษียณอายุใบรับรองการหักล้างทางการเงินของธนาคารพร้อมกับวันที่ ไม่กี่ปีที่ผ่านมาขั้นตอนนี้ใช้เวลาสามถึงสี่เดือนเนื่องจากเอกสารทั้งหมดได้รับการยืนยันในกรุงเทพฯ ด้วยการใช้กฎหมายใหม่อำนาจทั้งหมดดังกล่าวได้รับการมอบหมายให้หน่วยงานท้องถิ่น
คุณสามารถดูเงื่อนไขการขอวีซ่าได้ที่สถานทูตไทย
ข้อสังเกต:
หนังสือรับรองธนาคารเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยของผู้รับบำนาญ (จำนวนไม่น้อยกว่า 800,000 บาท) ต้องมีข้อมูลว่าเงินทั้งหมดได้รับการโอนเข้าบัญชีจากต่างประเทศ
ในกรณีที่ยื่นขอเกษียณตัวอย่างเช่นเมื่อเปลี่ยนวีซ่าจากนักท่องเที่ยวเป็นผู้อพยพที่ทำงานไม่ได้รับวีซ่าเกษียณอายุ
คนเกษียณและคู่สมรส:
ผู้เกษียณอายุที่ยื่นขอวีซ่าเกษียณอายุและแต่งงานกับพลเมืองของประเทศอื่นเช่นชาวอังกฤษที่แต่งงานกับพลเมืองของประเทศซีเรียมีสิทธิที่จะยื่นขอวีซ่าประเภท O จำนวน 800,000 บาทสำหรับ หรือรับโอนเงินจากต่างประเทศเป็นรายเดือนไม่น้อยกว่า 65,000 บาท ถ้าพลเมืองประสงค์จะวางคู่สมรสของตนในวีซ่าของเขาเขาต้องแสดงหลักฐานว่าชายทั้งสองจะแต่งงานในกรณีปกติ